Chính sách vận chuyển và giao nhận

TP Hồ Chí Minh
Các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản, Nhân Perfumista cam kết các quận trung tâm quý khách sẽ nhận được hàng chậm nhất trong 3 – 6 giờ kể từ khi chốt đơn đối với những đơn hàng trong ngày. Nếu bạn muốn ship hẹn giờ, liên hệ với hot line 09064 12348 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng mình để được hỗ trợ.

Các Tỉnh Thành Khác
Nhân Perfumista thực hiện lên đơn hàng và thanh toán với cách thức chuyển khoản trước. Sau khi xác nhận được sao kê số tiền, đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói và vận chuyển đến bạn trong vòng 2-4 ngày (không tính cuối tuần và ngày lễ)

Cách Thức Đóng Hàng
Đối với các đơn hàng ship Tỉnh, sản phẩm của các bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng, bao gồm nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận kèm hóa đơn, đảm bảo các sản phẩm được đến tay khách hàng của chúng mình một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Nhân Perfumista
Trong trường hợp các bạn mua tại Thành phố Hồ Chí Minh cần hỗ trợ đóng hàng, hãy liên hệ hotline 09064 12348 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Nhân Perfumista trân trọng cảm ơn!