CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

 
Hàng hóa Nhân Perfumista bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%, chúng mình cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng
  • Đối với sản phẩm chiết (mẫu thử):

Nhân Perfumista không nhận đổi trả sản phẩm chiết (mẫu thử)

Trong quá trình sử dụng ống chiết có vấn đề gì chúng mình sẽ đổi cái mới hoàn toàn cho bạn (phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ do Nhân Perfumista thanh toán)

  • Đối với sản phẩm full size:

Chỉ nhận đổi trả hàng fullsize với giá trị bằng hoặc cao hơn

Chính sách đổi hàng:
Các trường hợp được đổi lại hàng:
– Với những sản phẩm lỗi kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.
– Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), sản phẩm đổi chỉ được áp dụng trong thời gian 48 giờ kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sửa dụng, đối với sản phẩm Full Seal phải còn nguyên Seal, đối với các sản phẩm Giftset phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. Sản phẩm sẽ được chúng mình kiểm tra lại để đảm bảo sản phẩm là hàng hóa của Nhân Perfumista phân phối.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng:
– Sản phẩm không phải do Nhân Perfumista cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (biên nhận, thời gian mua hàng)
– Sản phẩm được mua quá 48 giờ kể từ khi sản phẩm được bán ra.
– Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng:
– Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về đổi lại hàng , hãy liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ.
– Sau khi tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng mình sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn.

Chính sách trả hàng:
Các trường hợp được trả lại hàng:
– Với những sản phẩm lỗi kết cấu sản phẩm do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng:
– Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
– Sản phẩm đã được sử dụng
– Chúng mình không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền:
– Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về trả lại hàng, hãy liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ
– Sau khi tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng mình sẽ hỗ trợ ngay và nhanh nhất cho bạn

Nhân Perfumista trân trọng cảm ơn!